Liên kết

Bánh đậu xanh trái cây - món bánh ...

Thành phần cũng là đậu xanh, đường, nhưng món bánh đậu xanh trái cây có hình thức vô cùng ghi điểm bởi tạo hình giống ...

Chi tiết

Bún trộn, càng trộn càng ngon

Thời tiết Huế mấy ngày nay hơi ẩm ương, nên người cũng không mấy thoải mái. Mỗi lần như vậy, tôi thường chạy một vòng ...

Chi tiết

Thoảng mùi cá rô đồng

Ăn cá rô như thế thì quán xá không là gì cả. Một khi con người ta nhớ về ký ức, có lẽ không thời ...

Chi tiết

“Nhức răng” với mực địu

Nắng chiều còn loang bãi cát dài trắng xóa, phía bờ vùng chân sóng những thanh niên chuyện trò cạnh bên tay mức kéo (còn ...

Chi tiết

Mùa mưa nhớ vị đắng đặc trưng của ...

Nấm tràm có vị đắng lúc mới ăn nhưng khi nuốt qua khỏi cổ họng, bạn sẽ thấy đọng lại vị ngọt thanh mát.

Chi tiết

Tré Huế - Hương vị không nơi nào ...

Ẩm thực Huế chính là một nét đặc trưng của văn hóa Huế. Nói đến ẩm thực Huế thì chỉ mỗi bài viết này sẽ ...

Chi tiết

Đặc sản tóp

Chị họ làm dâu tận xứ Phù Tang ốm nghén, nhân người nhà về nước liền gửi tâm thư trên “messenger” dặn: “Đi đặt tóp ...

Chi tiết

Thịt muối sả - những ký ức mặn mòi

Cơn mưa xế chiều ập đến xối xả khiến tôi chẳng kịp trở về nhà đành tạt vội xe vào quán cà phê ven đường ...

Chi tiết

Trung tâm ẩm thực: Vừa quảng bá, vừa ...

Để Huế thực sự trở thành “kinh đô ẩm thực”, cùng với việc quảng bá, phải cần đồng bộ cơ sở vật chất, xây dựng ...

Chi tiết